The lyrics:
Nilavidam vaadakai vaangi
vizhi veedinil kudi vaikkalama?
Naam vaazhum veeddukkul,
veraarum vanthale, thagumaaa?
Then mazhai thekkukul nee than
unthan tholkalil idam tharalama?
Naan saayum thol mel
veeraarum sainthale thakuma?
Neerum sempula serum,
kalanthathu pole
kalanthavar naam.
Munbe vaa en anbe vaa
oone vaa uyire vaa.
Naan naana?
ketten ennai naane.
Naan neeya,
nenjam sonnathe.
I asked myself
"If I'm still the same?"
My heart replied
that "I'm still yours".
Come here my love, my love.
Come the soul of my life.
Naan naana?
ketten ennai naane.
Naan neeya,
nenjam sonnathe.
Munbe vaa en anbe vaa
oone vaa uyire vaa.
Poopoovai poopom vaa...
The Tamil lyrics
நிலவிடம் வாடகை வாங்கி
விழி வீட்டினில் குடி வைக்கலாமா?
நாம் வாழும் வீட்டுக்குள்
வேறாரும் வந்தாலே தகுமா?
தேன் மழை தேக்குக்கு நீ தான்
உந்தன் தோள்களில் இடம் தரலாமா?
நான் சாயும் தோள் மேல்
வேறாரும் சாய்ந்தாலே தகுமா?
நீரும் செம்புல சேறும்
கலந்தது போலே கலந்தவர் நாம்
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா
If you like this, check out my content via the following links:
Buy me a drink at https://ko-fi.com/worldmusicabi/posts
No comments:
Post a Comment